Pxphoto tác nghiệp cùng đài Bloomberg nhân sự kiện diễn ra Hội Nghị Thượng Đỉnh Mỹ -Triều

Nhận dự án của O'Gallery Classy Hotel & Spa về quay lấy tư liệu cho khách sạn khi có đài Bloomberg sang công tác nhân sự kiện diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều. Pxphoto rất vinh hạnh được tác nghiệp cùng với Bloomberg trên Rooftop của khách sạn. Một phim trường hoành tráng đã được dựng lên, tuy thời tiết không mấy ủng hộ nhưng công tác chuẩn bị của Pxphoto cũng như đài Bloomberg rất cẩn trọng, tỉ mỉ từng góc đặt máy. 

Hình ảnh hậu trường của đài Bloomberg tại Rooftop của khách sạn

Việc hai nhà lãnh đạo gặp nhau trong hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 này không chỉ thu hút sự quan tâm của báo giới trong nước mà rất nhiều đài truyền hình, báo chí nước ngoài cũng có mặt để đưa tin về các hoạt động trong cuộc gặp mặt. Bởi vậy Bloomberg đã chọn rooftop của O'Gallery Classy Hotel & Spa là nơi ghi hình cho sự kiện này và đây được xem là địa điểm hấp dẫn nhất với hình ảnh chân thực nhất. 

Pxphoto cũng bắt đầu công việc của mình bằng việc setup không gian để quay như thế nào vừa thuận lợi cho mình vừa không làm ảnh hưởng đến đài. Chúng tôi nhanh chóng lắp nhanh các thiết bị và bắt kịp những khoảnh khắc ghi hình của Đài Bloomberg. Và dưới đây là hình ảnh hậu kì của Pxphoto đang tác nghiệp. 

 

Hình ảnh Pxphoto đang setup 

Team làm việc vô cùng hăng say, nhiệt tình. Nhanh chóng hoàn thành công việc chúng tôi không quên chụp lại bức hình kỉ niệm với Mr. Matt Burley (Operation Manager) và Ms. Haslinda Amin Chief International Correspondent for SE Asia từ đài Bloomberg. Và ai cũng đều rất vui vì đã hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Hình ảnh Team pxphoto chụp hình kỉ niệm với Mr. Matt Burley (Operation Manager) và Ms. Haslinda Amin Chief International Correspondent for SE Asia từ đài Bloomberg.