Thông điệp đầy cảm xúc từ bộ ảnh có sự trải nghiệm của người mẫu ảnh chuyên nghiệp

Với kiểu truyền thông chỉ sử dụng hình ảnh khách sạn đơn thuần khó lòng có thể chiếm lĩnh được nhu cầu của khách hàng. Trong khi thời đại công nghệ lên ngôi, chỉ cần một lượt search google là có hàng trăm ngàn bức ảnh có sử dụng các mẫu chuyên nghiệp, tất nhiên nó sẽ có cách tiếp cận ấn tượng hơn nhiều đúng không ạ? Có thể so sánh được trong 2 bức ảnh dưới đây của Grandiose Hotel.

Hình ảnh Grandiose Hotel_ Không gian Lobby

Hình ảnh Grandiose Hotel_ Lobby có trải nghiệm của mẫu ảnh chuyên nghiệp

Qua 2 ảnh của Grandiose Hotel trên ta thấy rằng có sự trải nghiệm của mẫu ảnh chuyên nghiệp sẽ mang đến một màu sắc, một cảm xúc khác hẳn so với ảnh không gian đơn thuần. Tất nhiên khách hàng sẽ ấn tượng hơn với ảnh có mẫu chuyên nghiệp.

Cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh Pxphoto chúng tôi thực hiện tại một số khách sạn hạng sang ở Hà Nội để thấy được một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Hình ảnh mẫu ảnh chuyên nghiệp trải nghiệm dịch vụ.

Một bộ ảnh được thể hiện bởi các mẫu ảnh chuyên nghiệp sẽ có cách tiếp cận tốt hơn đối với khách hàng. Dễ dàng truyền thông hơn, khách hàng luôn luôn nhận được một thông điệp với đầy đủ cảm xúc.

Nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng mẫu ảnh chuyên nghiệp chưa được nhiều khách sạn lựa chọn, trong khi đó sự cạnh tranh giữa các khách sạn ngày càng khốc liệt hơn nên cần phải có sự khác biệt, làm thế nào để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy Pxphoto chúng tôi cung cấp gói ảnh có người mẫu chuyên nghiệp với máy ảnh có thông số kỹ thuật cao, cùng các đạo cụ tương thích với từng concept, phối cảnh tự nhiên. Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà chúng tôi lựa chọn mẫu, lên kịch bản, stylist sao cho phù hợp.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số bức ảnh của khách sạn có sử dụng mẫu ảnh chuyên nghiệp trong album dưới đây.

=======================================================

Để được tư vấn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

PXPHOTO - PROFESSIONAL HOTEL PHOTOGRAPHY- PROFESSIONAL COMMERCIAL PHOTOGRAPHY

Hotline: 0️⃣8️⃣6️⃣6️⃣0️⃣4️⃣0️⃣0️⃣8️⃣8️⃣

Địa chỉ: Tầng 6, số 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: info@pxphoto.com

Website: http://pxphoto.com - http://pxmedia.vn