Chuyến công tác vào những ngày cuối năm

Năm hết tết đến, khi mà ai cũng tất bật thu xếp công việc để về quây quần bên gia đình thì chúng tôi lại phải thực hiên chuyến công tác tại O'Gallery Lotus Cruise trên Vịnh Hạ Long trong vòng 3 ngày. Đây là một du thuyền hạng sang sắp đi vào hoạt động của tập đoàn OHG.

Vì chưa được hoàn thiện, mọi thứ trên tàu đang trong quá trình setup nên kế hoạch chụp sẽ chia thành 2 đợt. Đợt 1 sẽ chụp các hạng mục như Phòng, Nhà hàng, Sundeck và Bar.

Hình ảnh O'Gallery Lotus Cruise

Mọi thứ trên du thuyền đang trong quá trình setup

Chúng tôi bắt tay ngay vào việc setup các hạng mục phòng. Từ chăn, ga, gối, đệm cho đến những đồ trang trí như hoa, quả...tất cả phải được sắp xếp một cách phù hợp và đẹp mắt. Và buổi chụp kết thúc lúc tối muộn, mọi người đều rất mệt nhưng rất vui vì được sự chu đáo mà đối tác dành cho mình. Chúng tôi được sắp xếp nghỉ ngơi tại phòng Suites của tàu. Vừa nói chuyện vừa xem lại ảnh chụp trong ngày hôm đó.

Hình ảnh các phòng qua máy ảnh của Pxphoto

Ngày thứ hai, kế hoạch chụp nhà hàng. Thời gian setup tại nhà hàng tương đối lâu vì cần thời gian chuẩn bị các món ăn, kết hợp chụp cảnh không gian nhà hàng. Món ăn phong phú cùng với không gian nhà hàng đẹp khiến chúng tôi cảm thấy ngày thứ hai trôi qua rất nhanh. Và kế hoạch ngày thứ ba nhanh chóng hoàn thiện, chúng tôi cùng nhau xem lại ảnh chụp của tất cả các hạng mục để đánh giá kết quả xem hạng mục nào tốt, hạng mục nào chưa tốt, có cần bổ sung thêm gì nữa hay không. Và kết quả được đánh giá đã rất hoàn chỉnh, chất lượng ảnh đẹp. 

Kết thúc đợt một của chuyến công tác, chúng tôi vội vã thu dọn hành lý và trở về Hà Nội, ai cũng thấy vui vì hoàn thành chuyến công tác tốt đẹp. Và vui hơn nữa là được về cùng mọi người trong gia đình chuẩn bị mua sắm đồ tết. 

Pxphoto thu xếp hành lý kết thúc chuyến công tác tốt đẹp.

Sau khi trở về Hà Nội, giao ngay file ảnh đã chụp cho đội hậu kì và một sản phẩm hoàn chỉnh về cả nội dung lẫn hình thức đã được hoàn thành. Sau đây bật mí trước cho mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé.

Hình ảnh nội thất tàu sau khi setup và chỉnh sửa qua bàn tay PxPhoto.

Chúc mọi người có một cái tết sum vầy bên gia đình, một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài, phát lộc.