Oriental Hospitality Group (OHG)- Sự hợp tác bền vững

Oriental Hospitality Group (OHG) là một tập đoàn khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu một chuỗi khách sạn hạng sang 4 và 5 sao sang trọng với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, OHG đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khách sạn hàng đầu trong nước và quốc tế.

Đồng hành cùng phát  triển trong suốt hơn 4 năm qua, tập đoàn OHG luôn tin tưởng giao phó cho Pxphoto trong việc cung cấp những hình ảnh mới nhất về chuỗi khách sạn của tập đoàn. Điển hình các khách sạn 4 sao được Pxphoto thực hiện như: O'Gallery Premier Hotel & Spa, Oriental Suites Hotel & Spa, O'Gallery Classy Hotel & Spa, O'Gallery Lotus Cruise...

Hình ảnh khách sạn O'Gallery Premier Hotel & Spa

Hệ thống khách sạn OHG luôn được đặt tại vị trí đắt đỏ và đắc địa bậc nhất tại phố Cổ Hà Nội. OHG không chỉ tiên phong về phong cách thiết kế kiến trúc độc đáo mà còn luôn được khách hàng quốc tế đánh giá cao về chất lượng dịch vụ hàng đầu. Trong suốt những năm qua, theo đánh giá trên tạp chí TripAdvisor, hệ thống khách sạn của OHG luôn nằm trong top 10 khách sạn tốt nhất Việt Nam.

Thấy được hiệu quả mang lại từ việc sử dụng hình ảnh quảng cáo chất lượng, Ông Hoàng Văn Sâm đã chia sẽ cảm nhận của mình và gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Pxphoto trong tiệc tất niên cuối năm của tập đoàn. Ông chia sẽ: "PxPhoto đã đóng góp một phần quan trọng trong sự thành công của tập đoàn OHG, PxPhoto đã thể hiện được cái chất và thông điệp trong mỗi tấm hình mà tập đoàn muốn gửi tới hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới".

Hình ảnh Đội ngũ Pxphoto

PxPhoto cùng tập đoàn OHG trong buổi tiệc cuối năm 2019

 Chụp ảnh lưu niệm trong tiệc cuối năm 2018.

Pxphoto xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Oriental Hospitality Group (OHG) vì đã luôn tin tưởng và đồng hành chúng tôi trong những những ngày qua và mong rằng sự hợp tác của Pxphoto và tập đoàn luôn bền chặt trong tương lai.