Tin tức

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều là chủ đề được nhiều báo đài quan tâm trong những ngày qua. Tuy đã kết thúc nhưng tầm ảnh hưởng của nó vẫn còn tới ngày hôm nay, đó là giới trẻ đang đổ xô đi tìm những rooftop đẹp nhất đã được lên hình trên các trang bản tin của các đài báo nổi tiếng của nước ngoài như Bloomberg, AP, Sky News, CGTN, Mexican TV, Kazakhstan National TV...Và hôm nay, hãy cùng Pxphoto khám phá những rooftop có view Hồ Gươm đẹp nhất Hà Nội.
Nhận dự án của O'Gallery Classy Hotel & Spa về quay lấy tư liệu cho khách sạn khi có đài Bloomberg sang công tác nhân sự kiên diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ_Triều. Pxphoto rất vinh hạnh được tác nghiệp cùng với Bloomberg trên Rooftop của khách sạn.
Theo như đúng kế hoạch chiều hôm nay chúng tôi có mặt tại O;Gallery Classy Hotel & Spa để chụp Rooftop. Lúc đến khách sạn vào lúc 16h chiều, chúng tôi bắt đầu setup lại rooftop từ quầy cho đến bàn ghế. Chờ bartender sắp xếp quầy và pha chế các ly nước để chúng tôi lấy tư liệu chụp ảnh. 
Khác với đợt 1, lần này khi đến với Rex Hanoi Hotel chúng tôi chụp hạng mục nhà hàng và rooftop. Nhưng nơi khiến chúng tôi cảm thấy thích thú nhất chắc hẳn là Rooftop với không gian mang phong cách lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng. Nằm tại vị trí cao nhất nên có thể nhìn được bao quát toàn cảnh không gian xung quanh khách sạn kể cả Hồ Hoàn Kiếm.
Với kiểu truyền thông truyền thống chỉ sử dụng hình ảnh khách sạn đơn thuần khó lòng có thể chiếm lĩnh được nhu cầu của khách hàng. Trong khi thời đại công nghệ lên ngôi, chỉ cần một lượt search google là có hàng trăm ngàn bức ảnh có sử dụng các mẫu chuyên nghiệp, tất nhiên nó sẽ có cách tiếp cận ấn tượng hơn nhiều đúng không ạ? Có thể so sánh được trong 2 bức ảnh dưới đây của Grandiose Hotel.
Năm hết tết đến, khi mà ai cũng tất bật thu xếp công việc để về quây quần bên gia đình thì chúng tôi lại phải thực hiên chuyến công tác tại O'Gallery Lotus Cruise trên Vịnh Hạ Long trong vòng 3 ngày. Đây là một du thuyền hạng sang sắp đi vào hoạt động của tập đoàn OHG