Giới thiệu về PxPhoto

Qua một thập kỷ tăng trưởng, khám phá sáng tạo và cam kết bền vững về chất lượng, đổi mới và dịch vụ khách hàng, PxPhoto là công ty nhiếp ảnh toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.

Bộ sản phẩm của chúng tôi bao gồm các dịch vụ chụp ảnh quảng cáo như chụp ảnh khách sạn, Chụp ảnh bất động sản, Chụp ảnh hồ sơ doanh nghiệp, Chụp ảnh nhà hàng,  Chụp ảnh tour ảo - Google Street View. Chúng tôi đã là đối tác chụp hình tin cậy của Google và được chứng thực bởi huy hiệu Google Trusted Photographer.

Mỗi tháng, hàng ngàn người tiêu dùng xem những bức ảnh tuyệt đẹp của PxPhoto. Sản phẩm của chúng tôi thường nhìn thấy trong in ấn chất lượng cao, trong các kênh bán hàng, tiếp thị trực tuyến.

 

PxPhoto là một tập thể đầy tài năng trong lĩnh vực nhiếp ảnh quảng cáo, chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng. Chúng tôi tự hào khi nhìn thấy các khách hàng của chúng tôi luôn được xếp hạng trong top doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam và trên thế giới trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, đơn cử như hệ thống khách sạn EHG(Elegance Hospitality Group), OGH(Oriental Hospitality Group), Vietnam Airlines, Calidas Landmark72…

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những tấm hình đẹp cho doanh nghiệp dễ dàng thu hút khách hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty nhiếp ảnh quảng cáo số 1 tại Việt nam

Dưới đây là một số hình ảnh về công ty và môi trường làm việc của PxPhoto:

Một phòng làm việc tại PxPhoto


Khu bếp công cộng


Chụp ảnh cho VIAGS (Vietnam Airlines)

 


Một ngày làm việc trên tàu bay Boeing 787

Giờ nghỉ của ngày chụp ảnh cho tòa nhà cao nhất Việt Nam (Keangnam Landmark72)