Chụp ảnh tour ảo 360, Google Streetview

PxPhoto là đối tác tin cậy của Google Streetview (Google Trusted Photographer) từ nhiều năm nay và triển khai hàng trăm dự án về tour ảo 360, Streetview trên Google map tại Việt Nam. Điểm mạnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm tour ảo 360 chất lượng rất cao, có độ sắc nét, tinh tế và xử lý ánh sáng chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang cần một giải pháp để quảng cáo hình ảnh cho chiến dịch Marketing Online của mình. Mà vẫn phân vân hay chưa tìm được sự lựa chọn nào ưng ý và mới mẻ để có thể mô tả không gian toàn cảnh một cách chân thực và rõ nét nhất. Hãy đến với chúng tôi - PxPhoto.

 Pxphoto cung cấp một giải pháp hình ảnh số mới với tên gọi “Virtual Tour” hay gọi khác là Tour ảo 360. Giúp cho bạn có những hình ảnh cao cấp chân thật nhất về không gian cùng với tính năng phong phú để thực hiện các chiến dịch quảng cáo Marketing Online của mình độc đáo và hiệu quả. Gây ấn tượng lớn, kích thích sự tìm tòi khám phá cho khách hàng, đối tượng mà chỉ cần nhìn qua và thực hiện các tương tác sẽ luôn nhớ đến bạn

 

Vì sao lựa chọn PxPhoto?

PxPhoto là đối tác tin cậy của Google Streetview (Google Trusted Photographer) từ nhiều năm nay và triển khai hàng trăm dự án về tour ảo 360, Streetview trên Google map tại Việt Nam. Điểm mạnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm tour ảo 360 chất lượng rất cao, có độ sắc nét, tinh tế và xử lý ánh sáng chuyên nghiệp.

Uy tín lâu năm: PxPhoto – Nơi cung cấp những Tour ảo 360 quảng cáo cho các doanh nghiệp, công ty lớn tại Việt Nam đẹp nhất, uy tín nhất. Khẳng định ví trí của mình trong việc chụp ảnh và thiết kế Virtual Tour dưới sự nhìn nhận của khách hàng và người trong nghề. Đơn cử như tòa nhà Keangnam Landmark72, Amadora Spa, bệnh viện Viêt-Pháp, La Siesta Hotel, Ha Noi Hotel… Đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ ảnh nội thất, chúng tôi cam kết luôn luôn cho ra đời những sản phẩm ảnh tốt nhất, hoàn hảo nhất và hiệu ứng ấn tượng nhất. Sản phẩm của PxPhoto là một yếu tố rất quan trọng, giúp nâng cao hiệu quả trong hệ thống kinh doanh, marketing. 

Ekip chuyên nghiệp: Khi bạn tìm đến PxPhoto – Nơi có đội ngũ Ekip hàng đầu về chụp ảnh nội thất, các Stylist chuyên nghiệp luôn luôn chuẩn bị chu đáo trước, trong và sau các buổi chụp hình. Cùng với đội ngũ chuyên viên am hiểu về thiết kế hình ảnh số, luôn cho ra đời những sản phẩm Tour Ảo 360 tuyệt vời nhất

Tính năng nổi bật của Tour Ảo 360

  • Hình ảnh chất lượng cao từ công nghệ xử lý ảnh chuyên biệt
  • Được tích hợp đa phương tiện như âm thanh, hình ảnh, video, sơ đồ mặt bằng, Google map… 
  • Đăng tải, đưa lên Facebook, Google Map nơi cả thế giới có thể xem và tương tác với Tour ảo của bạn qua công nghệ Street View.
  • Tạo ra giao diện độc đáo và phong cách riêng theo yêu cầu của khách hàng
  • Tích hợp vận hành tốt trên các thiết bị smartphone hiện nay với các hệ điều hành Android, IOS, Window Phone

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Hotline: 0866.04.0066

Hãy tham khảo những bộ ảnh tour ảo 360 tiêu biểu dưới đây của chúng tôi đã thực hiện