Chụp ảnh nhà hàng, món ăn, đồ uống

Thiết kế nhà hàng đẹp đúng hướng đi của thời đại và đáp ứng phần đông sự thích ứng của thực khách sẽ góp phần thành công trong ý định kinh doanh nhà hàng của bạn. Hiện nay, có rất nhiều xu hướng mới và ưa chuộng như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại và nhà hàng phong cách riêng được xây dựng khá nhiều. Với vốn đầu tư không nhỏ, các nhà hàng thường rất chú trọng đến nội thất, cách bày trí món ăn và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để lột tả được những điều này, những bức ảnh quảng cáo của Pxphoto chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vì sao lại lựa chọn Pxphoto?

Uy tín lâu năm: Nơi cung cấp những bộ ảnh quảng cáo nhà hàng cho nhiều khách sạn có tiếng và uy tín trong giới ẩm thực. Với những góc chụp sáng tạo lột tả được đồ nột thất, khoe được những món ăn với các cách bày trí cầu kì, Pxphoto đã được khẳng định vị trí của mình trong mắt những người làm PR cho các nhà hàng thuộc hệ thống các khách sạn 4,5 sao có tiếng tại Hà Nội. Đơn cử như, hệ thống nhà hàng Red Bean của chuỗi khách sạn La Siesta thuộc tập đoàn EHG, hệ thống nhà hàng của chuỗi tàu 5 sao Emperor Cruises và Signature Cruises, Hanoi Pearl, Hệ thống nhà hàng Vua Chả Cá.... Đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ ảnh quảng cáo, chúng tôi cam kết luôn luôn cho ra đời những sản phẩm ảnh tốt nhất, hoàn hảo nhất. Sản phẩm của PxPhoto là một yếu tố rất quan trọng, giúp nâng cao hiệu quả trong hệ thống kinh doanh, marketing của nhà hàng.

Ekip chuyên nghiệp trong setup chụp ảnh nhà hàng:

Khi bạn tìm đến Pxphoto – đơn vị chuyên chụp ảnh quảng cáo, bạn sẽ được biết rất chi tiết về những điều liên quan đến nhà hàng của bạn trước khi chụp một bộ ảnh quảng cáo như: setup các chi tiết (bàn ăn, dĩa, dao, ly rượu, khăn,..) nên để ở đâu, màu sắc và ánh sáng trong nhà hàng để phù hợp với mắt nhìn của khách hàng làm tăng độ kích thích khi trải nghiệm ẩm thực,.. Tất cả, đều được các stylist chuyên nghiệp của Pxphoto tư vấn, lên concept trước khi bấm máy. 

Bộ ảnh Nhà hàng cần những gì?

  • Ảnh tổng quan của nhà hàng: Chụp mặt tiền của nhà hàng, cảnh nhân viên đón khách từ cửa ra vào,..
  • Sảnh nhà hàng: Chụp quầy lễ tân, lối vào từ quầy đến các phòng ăn, bàn ăn, lounge desk của khách hàng (nếu có), … 
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của nhà hàng: Những bức ảnh của Pxphoto luôn nhấn mạnh tới con người vậy nên sự tương tác của khách hàng với nhân viên rất được chú trọng, hơn hết là cách chăm sóc khách hàng nhiệt tình của nhà hàng khi khách gọi món hay giải đáp những phản hồi,..
  • Phòng ăn lounge (nếu có): Là phòng ăn riêng, thường có thiết kế độc đáo so với những bàn ăn thường phía bên ngoài. Khi chụp, cần lột tả được chất liệu của nội thất để bức ảnh trông thật hơn,..
  • Cơ sở vật chất kèm theo: Ở nhiều nhà hàng, không gian chung quanh cũng khá được chú trọng bởi các chủ đầu tư, điều này giúp khách hàng không chỉ đến thưởng thức ẩm thực mà còn được thư giãn với khung cảnh, thiết kế ngoại thất. Điều này được các photographer chuyên nghiệp của Pxphoto chú trọng khi thực hiện bộ ảnh quảng cáo, giúp nhà hàng khoe được quy mô và sự đầu tư của mình.
  • Với từng dịch vụ trong mỗi nhà hàng như ăn gọi món hay ăn buffet, các stylist chuyên nghiệp của Pxphoto sẽ setup bàn ăn sao cho bức ảnh của nhà hàng trở nên thu hút nhất trước khi bấm máy. Không chỉ vậy, các food stylist của Pxphoto sẽ làm món ăn của nhà hàng trở nên hấp dẫn nhờ cách bài trí và các concept chuyên nghiệp khi chụp ảnh về food, làm bức ảnh “ngon từ mắt nhìn”.
  • Không chỉ vậy, Pxphoto luôn chú trọng đến sự trải nghiệm của khách hàng với từng dịch vụ trong nhà hàng giữa không gian thư thái và màu sắc riêng mà mỗi nhà hàng mang lại. Điều này được thể hiện qua những người mẫu chuyên nghiệp làm tại Pxphoto, làm tăng tính hiệu ứng cho khách hàng thông qua việc truyền cảm hứng dựa trên những cử chỉ, hành động hay cảm xúc trên khuôn mặt. Việc kết hợp chụp cùng người mẫu sẽ làm tăng tính chân thật của bức ảnh quảng cáo, giúp chúng có hồn hơn, truyền tải được nhiều ý nghĩa tới mọi người.


Báo giá chụp ảnh nhà hàng

Để có báo giá tốt nhất cho nhà hàng, vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của PxPhoto để được nghe tư vấn. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới:

Hotline 24/24: 024.665.08.038
hoặc email: info@pxphoto.com
hoặc gửi thư phản hồi trực tiếp tại đây

Bộ ảnh tham khảo

Dưới đây là những bộ ảnh nhà hàng tiêu biểu và mới nhất của chúng tôi đã thực hiện: