Khách sạn ALLURE thuộc V & H Group. Là một khách sạn cổ điển, được trang trí đẹp mắt và được thiết kế thuận tiện cho khách du lịch giải trí, khách sạn Allure không chỉ nằm ở trung tâm mà còn bao gồm nhiều tiện nghi mang đến sự thoải mái cho khách: phòng tập thể dục, nhà hàng và phòng giải trí. Mỗi phòng đều có ban công riêng với cửa sổ mở rộng. 

Xem qua các sản phẩm của Pxphoto, đối tác đã không ngần ngại kí luôn hợp đồng và giao trách nhiệm cho chúng tôi thực hiện bộ ảnh mới về khách sạn. Sản phẩm cuối cùng trao đến tay đối tác được đánh giá rất cao về cả nội dung lẫn hình thức. Hạng mục phòng thể hiện rõ được các tiện nghi trong phòng, lấy trọn các hướng view của phòng. Nhà hàng với không gian đẹp và chụp được trải nghiệm thực tế của khách hàng tại nhà hàng làm cho bộ ảnh trở nên sinh động hơn. 

Dưới đây là album ảnh Allure Hotel được Pxphoto thực hiện:

Conecting 1Conecting 2Deluxe Double 1Deluxe Double 2Deluxe Double 3Deluxe Double 4Deluxe Twin 1Deluxe Twin 2Deluxe Twin 3Family 1Family 2Family bathroomGym 1Lobby 1Lobby 2Lobby 3Overview 1Overview 2Restaurant 1Restaurant 2Restaurant 3Restaurant 4Suite DoubleViewwindow