Rex Hanoi Hotel là một khách sạn 4 sao với phong cách thuần Việt nhưng được thiết kế hài hòa với tiêu chuẩn và tiện nghi phương Tây. Rex Hanoi Hotel nằm ngay trung tâm của khu phố cổ, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, gần nhiều điểm du lịch như Chợ Đồng Xuân, Chợ Đêm, Nhà hát múa rối nước và khu trung tâm.

Nằm ở khu phố cổ trung tâm thành phố Hà Nội, có rất nhiều khách sạn cạnh tranh nhau, nên chủ đầu tư rất muốn Pxphoto mang đến một màu sắc hoàn toàn khác cho Rex Hanoi Hotel nhằm cung cấp bộ ảnh chất lượng cho chiến dịch Marketing. Chúng tôi đã đến khảo sát địa điểm và lập kế hoạch gửi cho chủ đầu tư xem xét. Dự án được duyệt chúng tôi bắt đầu công việc của mình theo kế hoạch. Và kết quả được chủ đầu tư khen ngợi là phù hợp với chiến dịch quảng cáo lần này. 

Và dưới đây là album ảnh Rex Hanoi Hotel được Pxphoto thực hiện:

Double 2Double 3Double 4Double cityviewDoubleHoneymoon 1Honeymoon 2LObbyOverviewPhòng Deluxe Doubl1Phòng Deluxe Double 2Phòng Double 1Phòng Double 2Phòng Double 3Phòng Double BathroomPhòng Suite cityview 1Phòng Suite Cityview 2Restaurant 1Restaurant 2Suite Cityview 3Suite Double 1Twin 1Twin cityview 1Twin cityview 2