Album ảnh Grandiose Hotel & Spa

Grandiose Hotel & Spa tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội nên thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng. Với thiết kế Châu Âu sang trọng tạo cảm giác ấm áp cho khách hàng. Hệ thống dịch vụ tiện ích đi kèm bao gồm Bar & coffee, Spa, Gym giúp khách hàng có một trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với khách sạn.

Grandiose Hotel & Spa đang muốn khẩn trương đẩy mạnh thương hiệu của mình và việc chọn cho mình một đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp là rất cần thiết. Và nhận thấy rằng, đội ngũ của Pxphoto đã được rất nhiều khách sạn có tiếng tại Hà Nội cũng như trong nước lựa chọn như La Siesta Hotel & Spa, O'Gallery Hotels, Hanoi Landmark72, Pao's Sapa, Dalat Swiss-bell Resort... Và nhanh chóng Pxphoto đã được Grandiose Hotel & Spa chọn làm đơn vị cung cấp những hình ảnh quảng cáo trong chiến dịch marketing lần này.

Và dưới đây là album ảnh về Grandiose Hotel & Spa do đội ngũ Pxphoto thực hiện:

Apartment 2Apartment bathroomApartment jpgCafe LoungeCafe loungeExecutive khong gianExecutiveGymOverview 1Phòng họpSenior DeluxeSenior DeluxeSpa 1Spa 2Suite 1Suite-BalconySupApartment 1Lobby