Album ảnh Ha Noi Delicacy hotel & Spa

Nằm trên con phố nhộn nhịp của Dinh Ngang , Ha Noi Delicacy Hotel & Spa là một ốc đảo bình yên và thanh bình. Với các phòng tiện nghi và hiện đại, đảm bảo cho khách hàng một kỳ nghỉ thư giãn nhất. Thiết kế tân cổ điển với các chi tiết tinh xảo, Ha Noi Delicacy Hotel & Spa là sự phản ánh chân thực như cái tên của mình. 

Ha Noi Delicacy Hotel & Spa là một khách sạn 4 sao tại Hà Nội, cho nên việc chọn cho mình một đơn vị chụp ảnh quảng cáo thương hiệu thì rất khắt khe. Đòi hỏi cao về đơn vị chụp ảnh đó. Qua tham khảo những sản phẩm của Pxphoto đã thực hiện, Ha Noi Delicacy Hotel & Spa thấy được ảnh của Pxphoto chất lượng về cả nội dung và hình thức. Vì vậy, họ đã gửi gắm cho Pxphoto trong chiến dịch quảng cáo hình ảnh lần này. 

Không làm cho Ha Noi Delicacy Hotel & Spa thất vọng, bộ ảnh vượt cả mong đợi. Tạo hiệu ứng tốt với khách hàng trong nước lẫn ngoài nước. Lượng khách đặt phòng ngày một tăng. Mang lại doanh thu cao cho khách sạn. 

Và cùng chiêm ngưỡng album dưới đây để thấy rằng pxphoto đã làm được rất tốt:

_Buffet khong gianBan côngBuffet-restaurantCầu thangCity View SuiteDeli roomDeli room bathroomDeli Suite 1Deli Suite bathroom 1Deli SuiteDinningKhông gian SpaLobbyMái vòmOverviewSkyBarSpaSpa 1Terrace Suite 1Terrace SuiteDinning 2Overview (5)