Album ảnh của Sam Tuyền Lâm Resort

Nằm trên bán đảo riêng biệt của khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, SAM Tuyền Lâm Resort sở hữu vẻ đẹp vừa thơ mộng vừa hùng vĩ, là lựa chọn hoàn hảo cho những du khách đang kiếm tìm một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, rời xa khỏi cuộc sống ồn ào, vội vã thường ngày.

Có thể nói rằng chuyến công tác của Pxphoto khi đến với Sam Resort rất nhiều thú vị. Lộ trình từ Hà Nội vào Đà Lạt rất xa nên đòi hỏi Pxphoto phải lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết. Thống nhất công việc để thực hiện một cách nhanh nhất. Không phải cứ một phát ăn ngay mà có khi phải chụp đi chụp lại rất nhiều lần, chưa kể đến bức ảnh overview lại phụ thuộc nhiều vào thời tiết. May mắn cho chúng tôi là thời tiết mát mẻ, có ánh nắng nên đảm bảo được kế hoạch đề ra.

Hoàn thiện khâu chỉnh sửa ảnh, Pxphoto gửi ngay cho khách hàng. Và họ thật sự hài lòng với bộ ảnh chúng tôi thực hiện. Hứa sẽ ủng hộ lâu dài và sẽ giới thiệu nhiều khách hàng biết về dịch vụ của chúng tôi. 

Và dưới đây là album ảnh:  

_PlaygroundAmenitist 1Honeymoon 1Honeymoon 3Lobby 1lounge villa 5Overview 1Phòng 1221Phòng 1222Phòng 1225Phòng 5211Phòng 5213Phòng 5231Phòng 5232phòng 5233Restaurent 3xe đạpXe điệnOverview 2