Chụp ảnh khách sạn, resort, du thuyền

Hiện nay, với ngành du lịch ngày một phát triển của đất nước kéo theo đó nhu cầu nghỉ dưỡng của cả du khách trong nước và khách nước ngoài ngày một tăng lên. Để đáp ứng và nắm bắt nhu cầu đó, các khách sạn được xây dựng lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy tính cạnh tranh cũng trở lên tăng cao. Để có những chiến lược marketing tốt, thu hút khách hàng, PR cho hình ảnh khách sạn thì cần phải có những bộ ảnh đẹp, tốt cả về chất lượng lẫn nội dung.

Vì sao khách sạn lựa chọn PxPhoto?

Uy tín lâu năm: PxPhoto là thương hiệu chụp ảnh quảng cáo khách sạn chuyên nghiệp và phổ biến nhất tại Việt Nam. Sau hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi vinh dự được làm việc với hàng trăm khách sạn hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, như hệ thống khách sạn của Elegance Hospitality Group (EHG), Tập đoàn Calidas Keangnam, Oriental Hospitality Group (OGH), Hệ thống khách sạn tập đoàn Tung Shing, Hệ thống tàu du lịch 5 sao Ha Long Emperor Cruises, Signature Cruises… Đúc kết từ những kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ ảnh nội thất, chụp ảnh khách sạn, chúng tôi cam kết luôn luôn cho ra đời những sản phẩm ảnh tốt nhất, hoàn hảo nhất. Sản phẩm của PxPhoto là một yếu tố rất quan trọng, giúp nâng cao hiệu quả trong hệ thống kinh doanh, marketing của khách sạn.

Ekip chuyên nghiệp trong setup chụp hình khách sạn: Khách sạn khi lựa chọn sản phẩm của PxPhoto luôn tin tưởng vào ekip chụp hình khách sạn chuyên nghiệp. Stylist của chúng tôi sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch, tưởng chụp hình, yêu cầu setup vô cùng kỹ lưỡng trước khi bấm máy. Đảm bảo đáp ứng đúng sự mong muốn của khách hàng.

Cam kết chất lượng và bảo hành tốt nhất: PxPhoto cung cấp cho khách hàng đã lựa chọn sản phẩm các gói bảo hành với chính sách linh hoạt và hợp lý nhất.

Bộ ảnh khách sạn cần những gì?

Ảnh tổng quan khách sạn: Chụp mô tả mặt tiền khách sạn, Bell đón khách bên ngoài.
Ảnh phòng khách sạn: Chụp mô tả không gian các góc (góc rộng) nội thất của phòng, phòng tắm, đặc tả nghệ thuật các các tiện ích và góc nhìn đẹp trong phòng.
Ảnh nhà hàng: Chụp mô tả không gian và các kiểu setup của nhà hàng, mô tả sự phục vụ thân thiện của nhân viên với khách hàng
Quầy Bar: Mô tả khu quầy bar/ piano, bar tender đang pha chế, đặc tả cocktail/drinks.
Spa: Chụp mô tả không gian các phòng spa: khu đón khách, phòng foot, body. Chụp đặc tả nghệ thuật các góc, amemities, chụp nhân viên đang phục vụ khách hàng.
Bể bơi: Chụp mô tả không gian khu vực bể bơi, chụp đặc tả đồ uống tại bể bơi, trải nghiệm của khách hàng tại bể bơi
GYM: Chụp mô tả không gian phòng GYM, đặc tả trang thiết bị.
Phòng họp: Chụp mô tả không gian phòng họp, tiện ích phòng họp.
Lobby: Chụp mô tả không gian khu vực lobby, lounge, travel desk, chụp nhân viên lễ tân, khách hàng đang đứng checkin, khách nói chuyện với nhân viên ở lobby.
 

Báo giá chụp ảnh khách sạn

Để có báo giá tốt nhất cho khách sạn, vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của PxPhoto để được nghe tư vấn. Quý khách có thể gọi điện trực tiếp tới:

Hotline: 024.665.08.038
Email: info@pxphoto.com
hoặc gửi thư phản hồi trực tiếp tại đây

Bộ ảnh tham khảo

Dưới đây là những bộ ảnh khách sạn tiêu biểu và mới nhất của chúng tôi đã thực hiện: