Chụp ảnh hồ sơ doanh nghiệp, company profile

Trong thế giới hội nhập, doanh nghiệp đang phải lỗ lực hết mình để thể hiện năng lực của mình để cạnh tranh với các công ty lớn mạnh trên thế giới. Một doanh nghiệp có thể đầu tư rất nhiều vào sản phẩm, dịch vụ, mạng lưới phân phối và truyền thông. Một yếu tố rất quan trọng trong truyền thông đó là hình ảnh. Bạn có những nhân viên thân thiện, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nhưng cũng không có nhiều ý nghĩa! Sẽ chẳng có nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng nào nhìn thấy khi bạn không thể hiện năng lực của mình qua những hình ảnh.

Thể hiện năng lực doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông như cuốn hồ sơ năng lực/company profile, đặc biệt là Internet đang là xu thế mới hiện nay. Tất cả các phương tiện truyền thông đó có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào những tấm hình mà doanh nghiệp bạn chụp được. Những tấm hình không chỉ đẹp mà còn đúng với những phẩm chất doanh nghiệp bạn đang có. 
Chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp ảnh quảng cáo thương mại cho các công ty doanh nghiệp lớn. Bằng kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại với ekip có tay nghề cao trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn cam kết và lỗ lực hết mình để cung cấp cho doanh nghiệp những tấm hình đạt chất lượng tốt nhất.
 

Chụp ảnh hồ sơ doanh nghiệp bao hồm những gì?

- Chụp ảnh mô tả cơ sở vật chất doanh nghiệp: 
  + Chụp ảnh kiến trúc công trình tòa nhà/trụ sở/dự án của doanh nghiệp.
  + Chụp ảnh toàn cảnh (panorama), ảnh tour ảo 360 mô tả cơ sở vật chất.
  + Chụp ảnh không gian nội thất văn phòng công ty.
  + Chụp ảnh các trang thiết bị tiêu biểu, ảnh sản phẩm.
  + Chụp ảnh các sự kiện thường niên của doanh nghiệp
- Chụp ảnh mô tả môi trường làm việc: Mô tả sự chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất, dịch vụ chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm/team work.
- Chụp ảnh các tập thể nhân viên, chân dung các cán bộ, ban lãnh đạo doanh nghiệp.
- Chụp ảnh theo các ý tưởng marketing của doanh nghiệp: Có setup diễn viên, trang phục, bối cảnh và đạo cụ phù hợp để truyền tải thông điệp marketing.
- Chụp ảnh theo ý tưởng làm lịch của doanh nghiệp
 
Khách hàng lưu ý, các hạng mục trên đây không phải là trọn gói cho tất cả các doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn một vài hạng mục phù hợp.
 
Quý doanh nghiệp có nhu cầu chụp ảnh và để có được báo giá tôt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0906.1234.80
Nhân viên pxphoto sẽ lắng nghe yêu cầu khách hàng, tư vấn và gửi báo giá sớm nhất.
 
Hãy tham khảo những bộ ảnh hồ sơ doanh nghiệp tiêu biểu dưới đây của chúng tôi đã thực hiện