Album ảnh về khu phức hợp Keangnam Hanoi Landmark Tower

Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ trung tâm khu đô thị mới của Thành phố Hà Nội. Là biểu tượng cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và hình ảnh đại diện cho thành phố Hà Nội trong tương lai. Tòa nhà được trang bị các dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất và tầm nhìn đẹp nhất Việt Nam, cùng với hệ thống khách sạn hàng đầu thế giới.

Khi nhận được dự án khu phức hợp như Keangnam Hanoi Landmark Tower, đội ngũ Pxphoto đã phải khảo sát địa điểm cẩn thận, đưa ra kế hoạch chi tiết. Là một khu phức hợp lớn nhất Việt Nam, nên đòi hỏi sản phẩm Pxphoto thực hiển làm nổi bật lên được sự tiện ích của các dịch vụ trong đó. Để khách hàng khi nhìn vào sẽ cảm nhận được các nhu cầu của họ được đáp ứng như học tập, làm việc, vui chơi giải trí. Và sau thời gian khá vất vả, Pxphoto đã hoàn thành được dự án vượt trên cả sự mong đợi.

Và dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về khu phức hợp Keangnam Hanoi Landmark Tower:

 

3 bed room.a3 bed room.b3 bed roomBedroom.jpgBusiness CentreCafe LoungeĐài quan sát Sky 72Đài quan sát Sky 72aFitness 1Indoor Golf -khong gianKids RoomLobby 1Lobby 2MẫuOffice 1Office 2Office 3Pearl Restaurant 1Pearl Restaurant 2Phòng chạyPhòng tắmRestaurantSảnh 1SaunaSmooking roomSpa 1Spa 2Spa 3Squash -mauSwimming Pool 1Swimming Pool 2Yoga3 bed room.c